Khởi tạo và điều chỉnh dự liệu SPSS AMOS

Tặng sách spss miễn phí 2020

Tieu Manh
Tieu Manh
20 Tháng Mười Hai, 202021 Tháng Mười Hai, 2020

Hướng dẫn các bạn sử dung SPSS cho các ngành khoa học xã học, kinh tế 11/2023. Các bạn điền thông tin theo link cuối cùng nhé

Trong giáo trình SPSS cung cấp đầy đủ những nội dung về kỹ năng phân tích nâng cao, những nội dung về mã hóa, thống kê mô tả, cùng với những vấn đề về xử lý và phân tích dữ liệu sơ cấp, thu thậ thông tin dễ dàng và sử dụng hợp lý nhất. Giáo trình cung cấp toàn bộ các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao, hỗ trợ bổ sung kiến thức, kỹ năng cũng như củng cố lại những gì đã học để có thể ứng dụng vào công việc dễ dàng hơn.

Giáo trình SPSS còn được ứng dụng để hoàn thiện báo cáo hay những nghiên cứu khoa học của các bạn sinh viên tại các trường đại học, với giáo trình này các bạn hoàn toàn yên tâm với vốn kiến thức tổng hợp về phân tích dữ liệu và nghiên cứu. Tài liệu này giúp tăng thêm hiểu biết về SPSS đồng thời cũng là tài liệu hỗ trợ thầy cô giảng dạy và đánh giá khả năng học tập, nhận thức của các bạn sinh viên một cách dễ dàng.

Bên cạnh đó giáo trình SPSS còn thể hiện rõ những ví dụ và ứng dụng thực tế cụ thể giúp cho các bạn sinh viên, đây là tài liệu rất hữu ích các bạn cần tìm hiểu chi tiết và vận dụng cho việc học tập của mình đạt kết quả cao hơn. Ngoài ra các bạn sinh viên có nhu cầu tìm hiểu về giáo trình phân tích dữ liệu hay những kiến thức của môn học khác, hãy cùng tham khảo trên Taimienphi.vn để có thể ứng dụng cho nhu cầu học tập của mình nhanh chóng và dễ dàng hơn, hay cũng có thể tải trực tiếp giáo án hay phần mềm cùng với những hướng dẫn sử dụng SPSS để học tập và làm việc tốt nhất.

Chúng tôi hân hạnh tặng bạn cuốn sách in Giáo trình SPSS dùng cho giảng viên và sinh viên khối ngành xã hội học, và các nhà hoạt động xã hội tại Việt Nam.

Ngày phát hành: 19/09/2014

Nhà xuất bản: ĐHQG-HCM
Tác giả: Đỗ Văn Thắng, Phan Thành Nhân
Loại sách: Sách đại học
ISBN: 978-604-73-2836-9
Trọng lượng: 300 gram – Kích cỡ: 16 x 24 cm
Số trang: 338
Dạng bìa: Bìa mềm

Đây là một tài liệu mẫu mực dùng cho thống kê xã hội học tại Việt Nam.

Do điều kiện số lượng mỗi đầu sách in đều có hạn, chúng tôi khuyến khích những sinh viên và giáo viên có thiện chí muốn giúp đỡ thành lập các nghiệp đoàn, hầu bảo vệ nhân phẩm cho người lao động Việt Nam.

Để nhận được cuốn sách này qua đường bưu điện, mời bạn nhanh chóng hoàn thành form liên lạc trắc nghiệm sau đây: https://goo.gl/kaLfeC

Tieu Manh
Chưa được phân loại

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *